ติดต่อเรา
Alex

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 15261604512

Zhangjiagang Hemincheng Trading Co., Ltd.

ตลาดที่มีคุณภาพเท่านั้นและการปรับปรุงได้รับความคืบหน้า

  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์ ไม่มีพนักงาน 120~150
ยอดขายประจำปี 1000000-1500000 ปีที่ก่อตั้ง 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ
Zhanjiagang Hemincheng Trading Co. , Ltd เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของผลิตภัณฑ์กลางแจ้งเรา speialize ในการให้บริการที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์กันน้ำและตั้งแคมป์ผลิตภัณฑ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังอเมริกาอังกฤษเยอรมนีเบลเยียมโรมาเนียอิตาลีออสเตรเลียและมาเลเซีย

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการจัดหาผลิตภัณฑ์กลางแจ้งเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าทั่วโลกผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงกระเป๋าแห้งกันน้ำกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำกรณีโทรศัพท์กันน้ำเต็นท์ตั้งแคมป์ถุงนอนเก้าอี้แคมป์ ผลิตภัณฑ์เราพยายามปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและมุ่งเน้นการวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์กลางแจ้งใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สำหรับเรามันเป็นสิ่งสำคัญเท่าเทียมกันในการจัดการซัพพลายเออร์ของเราและให้บริการลูกค้าของเราเป็นอย่างดี เราได้สร้างความสัมพันธ์ที่ร่วมมือและไว้วางใจกับซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าราคาที่แข่งขันได้และการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายเราเชื่อมั่นว่านี่เป็นรากฐานสำหรับ บริษัท ที่จะเติบโตและพัฒนา

ในอนาคตเราจะก้าวไปสู่ผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กลางแจ้งและหวังว่าจะสร้างมูลค่าให้กับลูกค้ามากขึ้น

ประวัติ
เป้าหมายของเรา:

1. เพื่อนำไปสู่การพัฒนาและนวัตกรรมของถุงกันน้ำและ

นำไปสู่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กลางแจ้ง

2. เพื่อรักษาความคิดสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรมของเราโลกาภิวัตน์ในการตลาดและการทำให้แบรนด์ของเราเป็นสากล

3. เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้เรายังมุ่งมั่นที่จะรักษาปรัชญาหรือการสร้างแบ่งปันและพัฒนาโดยตรงกับพนักงานและลูกค้าของเราในฐานะทีมเดียว

หลักการคุณภาพ:

1. รับผิดชอบต่อสังคมจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ

2. นวัตกรรมในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการใช้งานกลางแจ้ง

3. การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

บริการ
1. การประกันคุณภาพ

ด้วยประสบการณ์ของเราเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลูกค้าจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีมาก ไม่ว่าเราจะจัดหาอะไรก็ตามคุณภาพคือสิ่งแรกที่เราใส่ใจ

2. การขนส่งที่ปลอดภัย


เราจัดโหมดการขนส่งที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า คำสั่งซื้อขนาดเล็กจะถูกขนส่งทางอากาศและด่วน หากลูกค้าต้องการประหยัดต้นทุนการขนส่งพวกเขายังสามารถใช้การขนส่งแบบผสมทางทะเลและทางอากาศเพื่อความสมดุลของต้นทุนและเวลาในการขนส่ง เมื่อลูกค้ามีผู้ส่งที่ให้ความร่วมมือเราสามารถส่งสินค้าและรายละเอียดไปยังผู้ส่ง

3. ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์


เรานำเสนอผลิตภัณฑ์กลางแจ้งที่หลากหลายรวมถึงเต็นท์แคมป์ปิ้งถุงนอนถุงกันน้ำเป้กันน้ำ ฯลฯ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดซื้อของลูกค้าส่วนใหญ่และยอมรับการปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าพัฒนาตลาดได้ดีขึ้น

4. บริการที่มีคุณภาพสูง


บริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายและการให้คำปรึกษาเรามีวิธีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจของเราซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่เรามีอยู่อย่างต่อเนื่องผ่านทางสายด่วนการขายอีเมล์ skype หรือ MSN และตอบอีเมลภายใน 30 นาที

คำพูดสุดท้ายสำหรับความสนใจของคุณ:

เราไม่เพียง แต่ขายผลิตภัณฑ์เพียงสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าของเราความไว้วางใจของพวกเขาจะเป็นสินทรัพย์ของเรา

ทีมงานของเรา
ทีมขาย:

เราไม่ใช่ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กลางแจ้งจีนทั่วไปของคุณ พนักงานขายที่มีความทุ่มเทอย่างสูงของเราไม่เคยหลีกเลี่ยงที่จะไปไกลกว่านั้นเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า เราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความภักดีและการอุทิศตนเหมือนกันไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของพวกเขาจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

ทีมที่มีคุณภาพ:

•การตรวจสอบคุณภาพจากวัตถุดิบเพื่อการผลิตและการส่งมอบ

•คนควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์อย่างไม่มีเงื่อนไขไหลไปยังลูกค้า

•ตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อวัตถุดิบการผลิตและการส่งมอบ

•ชุดเต็มของอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพ

•ปฏิบัติตามระบบ ISO 9001: 2008 อย่างเคร่งครัด

•ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องค้นหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

•ปฏิบัติตามระบบ ISO 9001: 2008 อย่างเคร่งครัด

•ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องค้นหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

ทีม R & D:

ทีม R & D มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับตลาดและปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นประจำ